Các hãng danh tiếng trang trí Giáng sinh thế nào?

Louis Vuitton và các hãng danh tiếng trang trí Giáng sinh thế nào?

Nhà mốt Pháp chiếu sáng con phố lớn nhất ở Paris (Pháp) với hình ảnh cây thông đính kết nhiều bóng đèn cùng dòng chữ Dior lấp lánh trong màn đêm.


Louis Vuitton va cac hang danh tieng trang tri Giang sinh the nao? hinh anh 1
Christmas là mùa lễ hội quan trọng ở những quốc gia châu Âu và Mỹ. Các thương hiệu quốc tế cũng thể hiện tư duy sáng tạo khác biệt thông qua ô cửa kính được tô điểm bằng gam màu đặc trưng hay một câu chuyện thời trang. Tại con phố mua sắm sang trọng nhất ở Paris, Pháp - Avenue Montaigne, nhà mốt dựng cây thông lớn ngay trung tâm với những ánh đèn lấp lánh nổi bật dòng logo Dior trong màn đêm. Cảm hứng trang trí giáng sinh lần này đến từ BST Cruise 2020 của thương hiệu Pháp với cánh rừng hoang dã cùng hàng loạt những loại động vật đính kết trên từng nhánh thông như hổ, rắn hay ngựa vằn...
Louis Vuitton va cac hang danh tieng trang tri Giang sinh the nao? hinh anh 2
Louis Vuitton bao phủ những màu sắc neon huỳnh quang trên một góc tường của cửa hàng Fifth Avenue. Họa tiết monogram của nhà mốt Pháp đan xen bởi những nét vẽ 3D tô điểm bên cạnh ô cửa kính trưng bày các tác phẩm mang tính biểu tượng. 
Louis Vuitton va cac hang danh tieng trang tri Giang sinh the nao? hinh anh 3
Khu phức hợp Bergdorf Goodman tại Fifth Avenue đã trang trí những ô cửa giáng sinh bằng khung cảnh trong các bữa tiệc. Các cô nàng mannequin được mặc nhiều thiết kế mới nhất của Prada, Lavin hay Gucci khiêu vũ dưới ánh đèn sân khấu mang đậm tinh thần tiệc tùng những năm 1920.
Louis Vuitton va cac hang danh tieng trang tri Giang sinh the nao? hinh anh 4
"Vương quốc Giáng sinh" chính là chủ đề của nhà mốt Carolina Herrera trên ô cửa kính trang trí cho ngày Christmas. Hình ảnh chú ngưa vằn vận chuyển những gói quà nhằm ngụ ý đến việc thương hiệu luôn muốn dành điều tốt nhất đến khách hàng ngày Giáng sinh.
Louis Vuitton va cac hang danh tieng trang tri Giang sinh the nao? hinh anh 5
Prada thiết kế ô cửa giáng sinh đáng yêu với những chú gấu nhỏ mặc váy lụa nữ tính, cầm túi xách mini xinh xắn vẫy tay chào đón khách hàng đến với cửa hiệu.
Louis Vuitton va cac hang danh tieng trang tri Giang sinh the nao? hinh anh 6
Với cam kết bảo vệ thiên nhiên, David Yurman đã trang trí ngày giáng sinh gắn chặt với những vấn đề liên quan đến môi trường nhưng vẫn thể hiện đẳng cấp sang trọng của thương hiệu. Việc khối băng tan chảy, đe doạ sự sống tại Bắc Cực và Nam Cực cũng là vấn đế cấp thiết mà các hiệp hội trên thế giới cần lưu tâm chính là ý nghĩa trên từng khung cửa sổ của thương hiệu trang sức Mỹ. 
Louis Vuitton va cac hang danh tieng trang tri Giang sinh the nao? hinh anh 7
Cartier trang trí giáng sinh với mô hình chiếc tàu lượn cao tốc thu nhỏ cùng những gói quà được xếp chồng tạo thành hình cây thông noel sang trọng. 
Louis Vuitton va cac hang danh tieng trang tri Giang sinh the nao? hinh anh 8
Christian Siriano đã tự tay lên ý tưởng và thực hiện về khung cửa kính Giáng sinh với mẫu đầm xanh pastel độc đáo như hình ảnh nàng lọ lem thời hiện đại. Những lớp vải xếp tầng dài vô tận ngụ ý về mơ ước của các cô bé về cuộc sống tương lai hạnh phúc bên cạnh hoàng tử trong các câu chuyện cổ tích.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận