Bỏ túi cách hô biến tóc xơ thành tóc suôn mượt nhờ Dahana IC Serum

Ngày nay do nhu cầu làm đẹp giúp chúng ta đã biết đến duỗi, nhuộm, sấy và lạm dụng nó rất nhiều, dẫn đến tình trạng khô, xơ, cháy và chẻ ngọn, ngoài ra còn một số yêu tố thời tiết khiến tóc bạn xẩy ra tình trạng khô xơ. Serum dưỡng và phục hồi tóc khô xơ, gãy rụng là một trong những “cứu cánh” đầu tiên cho những trường hợp này

Nguyên nhân tóc bị khô sơ

Tóc bị khô xơ là do tóc không hấp thụ được các chất dưỡng ẩm hoặc da đầu không tiết đủ độ ẩm tự nhiên dẫn đến tóc bị khô, dễ gãy rụng.

Nguyên nhân phổ biến thường do duỗi, uốn, nhuộm, quá nhiều hóa chất thẩm thấu vào da đầu dẫn đến thiếu hụt dưỡng chất tóc. Hoặc do thói quen tắm nước nóng, gội đầu quá nhiều, lý do bệnh lý, v.v…

Các chuyên gia chăm sóc tóc cho rằng, việc bổ sung các dưỡng chất bên ngoài tóc thôi chưa đủ. Bạn cần một chế độ ăn uống lành mạnh, sử dụng đúng sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp. Và trong đó Serum là một trong những lời khuyên hàng đầu

Ưu điểm của việc dùng Serum dưỡng tóc

Loại bỏ tóc khô xơ: Khi bạn có mái tóc khô, serum sẽ được hấp thụ rất nhanh. Vì vậy, mỗi khi tóc dần trở nên khô xơ, hãy dùng serum dưỡng tóc để nhanh chóng lấy lại độ bóng mượt cho tóc của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, nếu tóc bạn thường xuyên nhờn và có nhiều mồ hôi, serum dưỡng tóc có thể sẽ hại nhiều hơn lợi. Seurm sẽ làm tăng độ bóng dầu và khiến tóc dính nhiều bụi bẩn hơn.

Chăm sóc tóc hư tổn: Để tạo được những kiểu tóc đẹp, nhiều cô nàng không ngần ngại tẩy tóc hoặc uốn, duỗi và tác động nhiệt lên tóc nhiều lần. Nếu bạn tóc dài, bạn có thể cắt bỏ phần tóc hư tổn. Thế nhưng, những cô nàng team tóc ngắn hoặc những cô nàng tóc dài nhưng ngại cắt thì sao? Trong trường hợp này, serum dưỡng tóc chính là cứu tinh của bạn. Sử dụng serum thường xuyên, tóc sẽ được nuôi dưỡng từ sâu trong chân tóc với những dưỡng chất cần thiết và dần lấy lại sự khoẻ mạnh cho tóc.

Giữ màu cho tóc: Tóc nhuộm bay màu lần một là lỗi của tóc nhưng tóc nhuộm bay màu lần 2, lần 3 chính là lỗi của bạn không biết cùng serum! Bên trong serum dưỡng tóc có chứa axit amin giúp bảo vệ tóc nhuộm và những mái tóc thường xuyên tạo kiểu.

Tóc dễ vào nếp hơn: Bạn có đang mãi loay hoay để “dạy dỗ” những sợi tóc không trật tự dù đã thử rất nhiều cách giữ nếp tóc, thậm chí dùng cả xịt giữ nếp tóc? Vậy sao không thử dùng thêm serum dưỡng tóc bạn nhỉ? Serum sẽ giúp những sợi tóc của bạn ngoan ngoãn nằm im một chỗ đấy!

IC Serum- Serum Dưỡng Tóc Chuyên Sâu

Được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, Dahana IC Serum với thành phần chính là Collagen, giúp cho tóc duy trì độ ẩm nhất định, cung cấp cho tóc các dưỡng chất giúp tóc trở nên chắc khỏe, suông mượt, thấm sâu vào lớp biểu bì giúp giảm gàu, nuôi dưỡng chân tóc, kích thích nang tóc khiến tóc mọc nhanh và dày.

Với tác dụng làm mềm tóc khô, tóc xoăn không vào nếp. Dahana IC Serum chứa dưỡng chất làm tóc mềm mượt ngay khi sử dụng, cung cấp dưỡng chất thấm sâu vào lớp biểu bì. Giúp tóc trở nên mềm mượt, cung cấp dưỡng chất và giữ nếp suốt cả ngày. Đặc biệt không làm bết tóc và giúp bảo vệ mái tóc của bạn dưới ánh nắng mặt trời (chống tia UV)

Không những thế, chất lượng sản phẩm cũng như quá trình sản xuất đã qua kiểm định an toàn va đạt được chứng GMP!!!


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận